Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 11
Năm 2022 : 4.801
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI TUYEN TRUYỀN VỀ HỘI THI “BÉ KHÉO TAY” CẤP TRƯỜNG năm học 2019-2020

Trong không khí vui mừng phấn khởi thi đua lập thành tích Nâng cao chất lượng đề án phát triển giáo dục mầm non giai đoạn 2016 - 2021 chú trọng  nâng cao chất lượng chuyên đề phát triển thẩm mỹ và chuẩn bị đón xuân Canh tý năm 2020.

được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Thất được sự nhất trí của Đảng ủy - HĐND - UBND xã Hạ Bằng trường Mầm non Hạ Bằng tổ chức hội thi bé khéo tay cấp trường năm học 2019 - 2020.

Hôm nay rất vinh dự cho nhà trường có 4 ông bà là hội trưởng hội phụ huynh học sinh đại diện cho 4 khu và 21 bậc phụ huynh học sinh đưa các con đến dự thi cũng bớt chút thời gian tham dự

Rất vinh dự cho 60 học sinh khối 5 tuổi, khối 4 tuổi, khối 3 tuổi và khối nhà trẻ thay mặt 529 học sinh của 4 khu trong trường Mầm non Hạ Bằng tham gia hội thi "Bé khéo tay" cấp trường.

                                                                                                                                                              Ảnh: Hội thi bé khéo tay

Để nâng cao chất lượng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên không ngừng nỗ lực, phấn đấu làm tốt nhiệm vụ cao cả mà Đảng và nhân dân giao phó. Trường đã tổ chức nhiều phong trào, nhiều hoạt động, nhiều hội thi nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc - giáo dục trẻ. Hội thi này là một hoạt động nâng cao chất lượng chuyên đề triển thẩm mỹ với trẻ ở các độ tuổi. Qua hình thức Hội thi bé khéo tay các bé được rèn luyện tính kiên trì, khả năng tư duy, tính sáng tạo củng cố một số các hoạt động cơ bản trong chương trình đã học. Bên cạnh đó, tạo cho các bé có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện cho trẻ phát triển tố chất về trí tuệ, về thẩm mỹ của trẻ. Rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại có tính kỷ luật cao thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân kết quả thể hiện trên sản phẩm nghộ nghĩnh sau hội thi kết quả đạt được : 11 giải nhất, 11 giải nhì 13 giải ba và 25 giải khuyến khích.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.