Năm 2022 : 6.145

BẢN TIN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Thạch Thất, phòng GD&ĐT huyện Thạch Thất. Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Mầm non Hạ Bằng cùng với học sinh toàn huyện Thạch Thất dự lễ khai giảng năm học mới trực tuyến trên đài truyền hình Hà Nội (Kênh H1; H2).

Lãnh đạo địa phương xã Hạ Bằng đã đến trường thăm, tặng quà và dự khai giảng cùng với cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Về dự khai giảng trực tuyến với nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Vân - Bí thư đảng ủy xã, đồng chí Đặng Thúy Quỳnh - Phó chủ tịch UBND xã. Sự có mặt của các cấp lãnh đạo là nguồn động viên rất lớn đối với nhà trường và các em học sinh trong năm học mới.

Sau khi kênh truyền hình kết thúc khai giảng - Trường Mầm non Hạ Bằng  gửi riêng tới phụ huynh và các con trên zalo của nhóm lớp.

Giới thiệu một số hình ảnh về nhà trường.

Trò chuyện của cô hiệu trưởng.

Một số hoạt động của nhà trường.