Năm 2022 : 6.143

Bế giảng năm học + chia tay trẻ 5 tuổi + chia quà ngày 01/6/2022:

Ngày 31/5/2022 trường Mầm non Hạ Bằng đã tổ chức bế giảng năm học + chia tay trẻ 5 tuổi + chia quà ngày 01/6. Về dự hội nghị có ông Nguyễn Tuấn Sơn - Phó bí thư đảng ủy xã, bà Đặng Thúy Quỳnh - Phó chủ tịch UBND xã, bà Nguyễn Thị Vân - Chủ tịch hội khuyến học xã cùng đại diện của các ban ngành, đoàn thể xã Hạ Bằng: Phụ nữ, Thanh niên, Văn hóa,...và đại diện hội phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh lớp 5 tuổi + đại diện học sinh các lớp trong trường. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ sôi động, hồn nhiên, nhí nhảnh, hấp dẫn của học sinh và các cô giáo trong trường. Tiếp theo bà Nguyễn Thị Lý - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu bế giảng năm học + chia tay trẻ 5 tuổi. Sau đó là chương trình tặng quà cho các con của lãnh đạo địa phương và hội phụ huynh các khu. Ngoài chương trình tặng quà cho các con nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2022 còn có một phần vô cùng ý nghĩa: hội khuyến học xã đã tặng 5 xuất quà, mỗi xuất trị giá 200.000 đồng cùng một giấy khen cho 5 học sinh tiêu biểu của trường năm học 2021 - 2022. Ngoài ra trường Mầm non Hạ Bằng và cá nhân bà Nguyễn Thị Lý - Hiệu trưởng cũng đã có quà tặng riêng cho em Đỗ Khải Minh - học sinh lớp 5 tuổi có hoàn cảnh đặc biệt (mồ côi cả cha lẫn mẹ). Món quà mang một giá trị nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của nhà trường nói chung, bà Lý nói riêng tới những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt và lan tỏa tình nhân ái tới tất cả mọi người. Nó động viên tinh thần cho các con trước ngưỡng cửa bước vào một môi trường học tập mới sắp tới: trường Tiểu học. Lãnh đạo xã, đại diện hội phụ huynh lên phát biểu ý kiến và chụp ảnh cùng các con và ban giám hiệu nhà trường. Cuối cùng bà Nguyễn Thị Lý - Hiệu trưởng lên phát biểu kết thúc chương trình. Buổi bế giảng năm học + chia tay trẻ 5 tuổi + chia quà ngày 01/6/2022 của trường Mầm non Hạ Bằng đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Tác giả: Trường Mầm non Hạ Bằng