Năm 2022 : 6.145

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Ngày 19/8/2022 Trường Mầm non Hạ Bằng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự đại hội về phía lãnh đạo địa phương có ông Nguyễn Văn Vân - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, ông Nguyễn Văn Trường - Phó chủ tịch HĐND xã, bà Phùng Thị Đào - Cán bộ văn phòng đảng ủy xã cùng 26 đảng viên trong chi bộ. Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, chất lượng chi bộ đã bầu được cấp ủy gồm 03 đồng chí: Nguyễn Thị Lý - Hiệu trưởng, Cấn Thị Nhàn - Phó hiệu trưởng và Phùng Thị Hoa - Phó hiệu trưởng. Trong đó đồng chí Nguyễn Thị Lý được tái cử làm Bí thư chi bộ, đồng chí Phùng Thị Hoa làm Phó bí thư chi bộ. Ông Nguyễn Văn Vân - Bí thư đảng ủy xã - Chủ tịch HĐND lên phát biểu chúc mừng đại hội, ghi nhận những thành tích chi bộ trường mầm non đã đạt được và mong chi bộ sẽ phát triển hơn trong thời gian tới. Bà Nguyễn Thị Lý thay mặt cấp ủy cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và hứa cấp ủy sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đại hội thành công tốt đẹp.

Tác giả: Trường Mầm non Hạ Bằng