Năm 2021 : 574

Đại hội Chi Đoàn Thanh niên

Ngày 07/11/2020 tại văn phòng trường khu Khoang Mè đã diễn ra đại hội chi đoàn thanh niên trường Mầm non Hạ Bằng. Về dự đại hội có ông Nguyễn Trung Tâm - Bí thư đoàn thanh niên xã Hạ Bằng Bà Nguyễn Thị Lý bí thư chi bộ - hiệu trưởng cùng 21 đoàn viên thanh niên của trường. Tuy mới thành lập nhưng với sức trẻ, sự nhiệt tình, vượt lên khó khăn các đoàn viên thanh niên trường Mầm non Hạ Bằng luôn được đoàn thanh niên xã đánh giá cao: hai năm liền được bầu là chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019, 2020. Bí thư chi đoàn được công nhận là cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trải qua thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc chi đoàn trường Mầm non đã bầu được ban chấp hành mới. Đại hội chi đoàn diễn ra thành công tốt đẹp.