Năm 2022 : 6.145

Học bồi dưỡng chuyên môn do Sở tổ chức năm học 2021 - 2022

Năm học 2021 - 2022 là một năm học đặc biệt khi học sinh chưa được đến lớp do diễn biến phức tạp của dịch Covid. Tất cả các hoạt động diễn ra giữa cô và trò, nhà trường với phụ huynh đều qua không gian mạng: khai giảng trực tuyến, bài giảng, bài tuyên truyền gửi qua zalo, trao đổi thông tin qua điện thoại,....Học sinh tạm dừng đến trường  để phòng dịch nhưng các cô vẫn thường xuyên ra lớp quay video các hoạt động  gửi cho phụ huynh học sinh chăm sóc con tại gia đình, các cô còn thường xuyên dọn vệ sinh môi trường, bồi dưỡng chuyên môn,...Không chỉ tự bồi dưỡng chuyên môn mà cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường còn thực hiện bồi dưỡng theo các chương trình của cấp trên do Sở GD&ĐT tổ chức: ngày 06/10/2021 tập huấn chuyên đề kỹ năng phát triển tình cảm xã hội; bốn ngày 21, 22, 25, 26/10/2021 tập huấn phương pháp Steam trong giáo dục mầm non năm học 2021 - 2022 do Thạc sĩ Nguyễn Trung Hiếu - Khoa GDMN trường Cao đẳng Mẫu giáo Trung ương; Ngày 17, 18/11/2021 tập huấn hướng dẫn giáo viên xây dựng, sử dụng tài liệu, học liệu trực tuyến hướng dẫn phụ huynh nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non,...Trong các buổi tập huấn cán bộ, giáo viên, nhân viên luôn nghiêm túc thực hiện tuân thủ quy định 5K của Bộ y tế, luôn lắng nghe, ghi chép đầy đủ, mạnh dạn phát biểu ý kiến sau mỗi buổi tập huấn,....Cho thấy tinh thần học tập là không giới hạn đúng như Bác Hồ kính yêu từng nói: Học, học nữa, học mãi.