Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 5
Năm 2022 : 6.145
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Bé khéo tay" cấp trường năm học 2020 - 2021

Ngày 14/4/2021 trường Mầm non Hạ Bằng tổ chức Hội thi “Bé khéo tay” cấp trường năm học 2020 - 2021. Về dự hội thi có toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, các bậc phụ huynh và đặc biệt là 62 thí sinh tí hon về đây thi tài với ba môn thi: Nặn, Xé dán và Vẽ. Bà Nguyễn Thị Lý - hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc hội thi. 62 khuôn mặt ngây thơ, trong sáng pha lẫn chút trẻ con hài ước: có bạn lớp nhà trẻ còn rụt rè, bám chặt lấy bố, mẹ hoặc cô giáo chủ nhiệm, đằng kia còn có bạn thút thít. Giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn các con vào phòng thi. Tiếng trống vang lên báo hiệu giờ thi bắt đầu. Sau thời gian thi giáo viên chủ nhiệm đưa các con xuống sân trường tập trung. Trong lúc chờ đợi kết quả của ban giám khảo các con được giao lưu trổ tài năng khiếu: hát, múa, đọc thơ,...Tất cả đều rất vui, phấn khởi và mong chờ kết quả.

Và cuối cùng đại diện Ban giám khảo tuyên bố kết quả:

Giải nhất: 12 tác phẩm

Giải nhì: 13 tác phẩm

Giải ba: 15 tác phẩm

Khuyên khích: 22 tác phẩm

Các tác phẩm đạt giải được trưng bày cho tất cả mọi người chiêm ngưỡng. Nhiều phụ huynh bất ngờ khi thấy tác phẩm của con mình. Họ nói: “Tất cả là nhờ các cô giáo, tôi rất ngạc nhiên, vui mừng khi nhìn thấy tác phẩm của con mình. Tôi không nghĩ  cháu làm được như vậy”,....

Chỉ một câu nói thôi nhưng là nguồn động viên, cổ vũ lớn giúp các cô vững tin và thêm yêu nghề nghiệp của mình. Nhìn các tác phẩm sao đáng yêu đến thế?

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.