Tài nguyên mới
Năm 2024 : 118

Hội thi Bé khéo tay cấp trường

Tuy mới đi học lại chưa được lâu do phải nghỉ ở nhà vì dịch Covid. Nhưng với sự nỗ lực, cố gắng của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh ngày 23/4/2022 trường Mầm non Hạ Bằng đã tổ chức thành công hội thi “Bé khéo tay” cấp trường năm học 2021 - 2022. Do đặc thù: thời gian nghỉ dịch ở nhà dài cộng thêm việc các con mới đi học lại được hơn một tuần chưa có nhiều thời gian để các cô ôn luyện, làm quen lớp đối với học sinh nhà trẻ. Nên năm nay chỉ có trẻ 5 tuổi dự thi với tổng số 16 học sinh, thi ở ba nội dung: vẽ, nặn, xé dán. Thời gian rèn luyện không dài song những tác phẩm của các con vẫn vô cùng ấn tượng, kết quả của hội thi: 04 giải nhất, 03 giải nhì, 03 giải ba và 06 giải khuyến khích. Có thể nói đây là sân chơi bổ ích được cả phụ huynh và học sinh mong đợi. Các phụ huynh tỏ ra vui mừng, ngạc nhiên khi thấy được những tác phẩm của con mình. Và biết ơn, khâm phục sự chỉ dạy của các cô giáo mầm non. Từ đó vai trò của chăm sóc, giáo dục mầm non được nâng cao. Đây cũng chính là mong muốn của tất cả chúng ta.

Tác giả: Trường Mầm non Hạ Bằng
Nội dung đang được cập nhật.