Năm 2022 : 6.143

Hội thi Bóng chuyền hơi cấp trường năm học 2021 - 2022

Thực hiện Kế hoạch số 40/KHLN/GDĐT-VHTTTT ngày 25/10/2021 của liên phòng GD&ĐT và Trung tâm VHTT-TT huyện Thạch Thất về tổ chức Hội thao ngành GD&ĐT huyện Thạch Thất năm học 2021 - 2022. Trường mầm non Hạ Bằng đã tiến hành tạo điều kiện về cơ sở vật chất cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tập luyện ngoài giờ hành chính. Với tinh thần nâng cao sức khỏe, học hỏi kinh nghiệm của nhau cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường tập luyện hăng say, nhiệt tình. Sau một thời gian tập luyện nghiêm túc ngày 04/11/2021 trường mầm non Hạ Bằng đã tổ chức thi đấu giải bóng chuyền hơi cấp trường tại nhà thi đấu xã Hạ Bằng. Tham dự thi đấu có 03 đội tuyển của 03 khu: Gò Giang, Chùa Thấp, Khoang Mè. Các đội lần lượt đấu vòng tròn tính điểm. Trọng tài là ông Phùng Văn Hiểu - một người am hiểu về thể thức thi đấu bóng chuyền hơi. Sau một buổi thi đấu đầy nhiệt huyết trường đã chọn được đội xếp thứ nhất đội khu Gò Giang, nhì đội khu Khoang Mè và ba đội khu Chùa Thấp. Sau giải đấu cấp trường ban giám hiệu đã chọn được 10 thành viên tham gia tập luyện để thi đấu cấp huyện sắp tới. Giải đấu diễn ra  phấn khởi, thành công và an toàn.