Năm 2021 : 574

Khai giảng năm học 2020 - 2021

Do ảnh hưởng của tình hình hình bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút Côrôna gây ra. Và theo chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên. Năm học 2020 - 2021 Trường Mầm non Hạ Bằng không tổ chức khai giảng tập trung mà tổ chức tại 19 lớp trong trường. Trước khi vào lớp các con phải đo thân nhiệt, vào sổ theo dõi,  rửa tay sát khuẩn tại cổng trường theo hướng dẫn của giáo viên. Trước của các lớp đều treo bảng với dòng chữ: Chào mừng năm học mới. Lãnh đạo địa phương đến dự  và tặng quà cho các con. Tại mỗi lớp các con được các cô giới thiệu về ý nghĩa của ngày khai giảng, tổ chức một số hoạt động văn nghệ để các con mạnh dạn giao tiếp. Trên khuôn mặt của các con đều hiện rõ niềm vui phấn khởi ngày đầu tiên đến lớp. Bên cạnh đó cũng có nhiều khuôn mặt hiện rõ sự bỡ ngỡ, rụt rè, đâu đó có những tiếng khóc nho nhỏ của các con lớp nhà trẻ lần đầu tiên đến trường. Hòa chung không khí của cả nước Trường Mầm non Hạ Bằng đã có một ngày khai giảng đặc biệt: lần đầu các con được nghe lời dặn dò của cô hiệu trưởng và tiếng trống trường qua online,….song các con vẫn  cảm nhận được nguyên vẹn ý nghĩa của ngày đầu tiên đến trường.