Năm 2022 : 2.673

Mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

Hòa chung không khí chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Ngày 20/11/2021 trường mầm non Hạ Bằng tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Hội nghị thực hiện nghiêm các công tác phòng chống dịch bệnh: quét mã khai báo y tế, khử khuẩn, khẩu trang, khoảng cách,...Dự hội nghị có tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Hạ Bằng. Vinh dự cho nhà trường có ông Phùng Văn Nhâm - Chủ tịch UBND xã Hạ Bằng, ông Nguyễn Văn Trường –Phó Chủ tịch HĐND xã Hạ Bằng, bà Nguyễn Thị Thanh Thủy - cán bộ văn phòng xã Hạ Bằng và các ông (bà) đại diện phụ huynh học sinh đã về dự và có hoa chúc mừng nhà trường. Phát biểu tại hội nghị ông Phùng Văn Nhâm - Chủ tịch UBND xã đã bày tỏ cảm xúc vui mừng khi được về dự mít tinh cùng nhà trường trong ngày lễ ý nghĩa này; ghi nhận thành tích của trường đã đạt được trong năm học 2020 - 2021: trong ngày hội công nghệ thông tin cấp huyện trường đã đạt: 01 giải nhất của giáo viên, 01 giải nhì của nhân viên; ngày hội công nghệ thông tin cấp thành phố: có 01 giáo viên đạt giải Khởi đầu tươi sáng; giải ba trong hội thi cô giáo tài năng duyên dáng,....Mặc dù dịch bệnh còn diễn biến phức tạp nhưng với lòng yêu nghề, mến trẻ nhà trường đã đoàn kết, vượt mọi khó khăn để có kết quả tốt đề nghị nhà trường cố gắng hơn nữa để phát huy khả năng sáng tạo, đạt nhiều thành tích và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Trong hội nghị nhà trường đã giành nhiều thời gian cho công tác khen thưởng: khen các cá nhân đạt danh hiệu 02 Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 11 Lao động tiên tiến cấp huyện năm học 2020 - 2021; các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/202: 07 đồ dùng sáng tạo cấp trường của 7 lớp, 05 giáo án điện tử cấp trường được khen thưởng với các mức nhất, nhì, ba. UBND xã ngoài phần quà động viên tinh thần tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng có khen thưởng các giáo viên, nhân viên đạt thành tích trong năm học 2020 - 2021,... Buổi mít tinh kết thúc trong không khí vui, thành công và an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh.