Năm 2021 : 2.549

Ngày tết thiếu nhi 01/06/2020

Hòa chung không khí hân hoan của cả nước đón mừng ngày Quốc tế thiếu nhi. Trường Mầm non Hạ Bằng tổ chức ngày tết cho các con năm 2020 đơn giản mà ấm cúng, ý nghĩa. Ngay từ sớm trường đã nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc xã Hạ Bằng đã gửi quà cho các con. Thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo địa phương tới giáo dục xã nhà.  Nhà trường kết hợp cùng hội phụ huynh các khu chia kẹo bánh thành từng gói nhỏ theo sĩ số của từng lớp. Giáo viên giải thích cho trẻ hiểu được ý nghĩa của ngày tết thiếu nhi, hướng dẫn trẻ hoạt động, chơi trò chơi, ca hát theo chủ đề ngày 01/6. Cuối buổi chiều sẽ chia quà cho tất cả các con, các bạn nghỉ cũng được gửi quà về giúp trẻ thấy được sự quan tâm của mọi người dành cho lứa tuổi măng non. Tất cả nhằm mục đích tuyên truyền về tinh thần ngày tết thiếu nhi: trẻ em là tương lai của đất nước, trẻ em cần được yêu thương, được quan tâm, được học hành trong một môi trường an toàn, lành mạnh.