Năm 2022 : 392

Thông báo kết thúc thời gian tuyển sinh năm học 2021 - 2022

Kết thúc thời gian tuyển sinh năm học 2021 - 2022

Thực hiện công văn số 286/PGD ĐT ngày 24/7/2021 của PGD & ĐT  huyện Thạch Thất về việc tiếp tục thực hiện công tác tuyển sinh vào trường Mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2021 - 2022 trong điều kiện phòng chống dịch covid - 19;

Trường Mầm non Hạ Bằng thông báo tới toàn thể phụ huynh học sinh về thời gian tuyển sinh trực tuyến vào trường Mầm non năm học 2021 - 2022 của trường Mầm non Hạ Bằng đúng 17 giờ 00 ngày hôm nay ngày 28/7/2021( thứ 4) nhà trường sẽ kết thúc thời gian tuyển sinh sẽ không nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến nữa. khi xét duyệt chỉ tiêu nhà trường  sẽ ưu tiên đối tượng học sinh có hộ khẩu Hạ Bằng là con thương binh, bệnh binh, chất độc gia cam,con mồ côi cả cha lẫn mẹ, hộ nghèo, cận nghèo, con bộ đội đóng quân tại biên giới, hải đảo…Còn các chỉ tiêu khác không trong diện ưu tiên ban tuyển sinh sẽ duyệt và thông báo để phụ huynh học sinh có con trong độ tuổi mầm non chưa ra lớp được biết  và nộp hồ sơ cho con vào học khi có công văn tựu trường của phòng giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Thất.

Trường mầm non Hạ Bằng thông báo để phụ huynh học sinh được biết và phối kết hợp với nhà trường làm tốt công tác tuyển sinh năm học 2021 - 2022.

Xin trân trọng cảm ơn!