Năm 2022 : 3.560

Tiếp tục tăng cường phòng chống dịch Covid-19

Thực hiện nghiêm chỉ thị hỏa tốc số 17/CT-UBND  ngày 23/7/2021 của UBND thành phố Hà Nội Thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố để phòng chống dịch Covid-19.  Trường Mầm non Hạ Bằng thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác phòng chống dịch,đã dừng tất cả các cuộc họp chưa cấp thiết; các cuộc họp cần thực hiện sẽ họp trực tuyến. Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên được quán triệt ở nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết: mua lương thực, thuốc men, cấp cứu, khám chữa bệnh, tiêm chủng và các trường hợp khẩn cấp khác. Các khu phân lịch trực mỗi người một ngày để công tác vệ sinh trường lớp luôn được đảm bảo trong mùa dịch. Ban giám hiệu cũng mỗi người một khu trực lãnh đạo. Ngày 29/7/2021 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên được sự quan tâm của Đảng và nhà nước đã được tiêm phòng dịch Covid-19 tại Trạm y tế xã Hạ Bằng (trừ 06 cô đang trong thời kỳ nuôi con nhỏ dưới 12 tháng và 01 cô bị dị ứng thuốc). Trước, trong và sau khi tiêm luôn đảm bảo công tác phòng chống dịch về dãn cách, khẩu trang, khử khuẩn, khai báo, không tụ tập. Sau thời gian 07 ngày theo dõi sau tiêm không xẩy ra vấn đề ngoài dự kiến. Đa số cán bộ, giáo viên, nhân viên chỉ bị sốt, đau nhức cơ, đau chỗ tiêm, mệt mỏi,...là những biểu hiện bình thường sau tiêm. Trường Mầm non Hạ Bằng luôn đồng hành, chung tay góp phần đẩy lùi dịch bệnh.