Năm 2022 : 2.673

Trao quà tết yêu thương xuân Nhâm Dần năm 2022

Thực hiện chương trình Tết yêu thương. Ngày 26/01/2022 Trường mầm non Hạ Bằng kết hợp với công đoàn nhà trường trao tặng 4 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cả cha lẫn mẹ và 02 xuất quà cho nhân viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần - 2022. Mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng. Tuy giá trị quà không to nhưng đã thể hiện được sự quan tâm, đùm bọc, chia sẻ, giúp đỡ của Ban giám hiệu + công đoàn nhà trường đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường. Ông Đỗ Xuân Nghiêm - đại diện phụ huynh của học sinh được nhận quà đã lên phát biểu bày tỏ cảm xúc xúc động, cảm ơn sự quan tâm của nhà trường đối với các em. Là nguồn động viên cổ vũ lớn về tinh thần để các em cùng gia đình vượt qua khó khăn, đón tết trong đầm ấm yêu thương. Dù ngoài kia tình hình diễn biến dịch Covid-19 vẫn hết sức phức tạp với nhiều ca F0, F1 tăng cao; lòng người lo lắng, không khí đón tết có gì đó không được sôi nổi như mọi năm nhưng ở Trường mầm non Hạ Bằng vẫn sáng lên ngọn đuốc của tình yêu thương.